Khung trang trí logo Real Madrid

699,000 đ

Giá bán: 950,000 đ

Mã Sản Phẩm: CG20.18

Số Lượng:

Mô tả sản phẩm

  • Kích thước: 60cmx42cm 
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện dày 4 ly
  • Màu sắc: Đen
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Bảo hành: 1 năm

Thông tin chi tiết

KHUNG TRANG TRÍ LOGO REAL MADRID

Khoảng trống trên những bức tường luôn khiến bạn "đau đầu" vì không biết trang trí món gì. Tranh canvas thì quá thông thường, kệ thì lười lau dọn,...Một sản phẩm mới của NHÀ TUI decor sẽ giúp bạn giải quyết "cơn đau đầu" đó -Khung trang trí logo Real Madrid.

Sản phẩm này dùng để trang trí mảng tường cho các không gian phòng khách, ngủ, phòng làm việc...Ngoài ra còn phù hợp trang trí không gian quán cà phê, quán ăn, văn phòng công ty...Các phong cách thiết kế phổ biến hiện nay như hiện đại, scandinavi, công nghiệp hay cổ điển... đều phù hợp với sản phẩm trang trí này.

Mẫu thiết kế logo Real Madrid có nhiều phong cách khác nhau. Trong số những logo có nhiều sự khác biệt, có một điều giống nhau là logo Real Madrid luôn cho thấy một vương miện ở trên cùng của logo. Hình dạng của chiếc vương miện ở trên cùng của logo Real Madrid thường có hình dạng giống nhau. Bên trong vương miệng có một loại đệm màu đỏ, một số hình ảnh của Real Madrid cũng hiển thị màu khác nhau cho rằng đệm bên trong vương miện. Điều khác nhau về Real Madrid logo là rằng luôn có ba chữ đó là M, F và C. M phải là viết tắt cho Madrid, trong khi F và C phải cho Football Club. 

Logo của real Madrid được thiết kế đơn giản nhưng k kém phần sang trọng. phần viền tròn ngoài, bên trong là ba chữ MFC viết tắt của Madrid Club de Fútbol. Đường kẻ phía sau MFC là dải băng của Castile. Phía trên là vương miện thể hiện tước vị hoàng gia mà đội bóng được ban cho từ năm 1920. Thiết kế thể hiện đúng tên gọi của CLB  – Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng gia Madrid.

 

Khi mua sản phẩm khung trang trí logo Real Madrid tại NHÀ TUI decor , bạn sẽ được tư vấn tận tình và lắp đặt tận nhà. Chế độ bảo hành là một trong những điểm mạnh của chúng tôi. Đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm mua hàng thoải mái, yên tâm nhất.

Bạn có thể xem thêm những sản phẩm khác tại đây

Liên hệ với NHÀ TUI decor qua: