Thiết kế nội thất sân thượng nhà anh Thức

- Dự án: sân thượng
- Địa điểm: Hoàng Hoa Thám, TPHCM
- Diện tích: 50m2
- Phong cách: Hiện đại
- Thiết kế: NHÀ TUI decor

Cùng với phong cách hiện đại nhưng không quá trung thành với gam màu cam tinh tế sân thượng nhà anh Thức được thiết kế với gam màu cam đất nhẹ ấm cúng. Sân thượng được nhấn nhẹ nhàng với ghế đang mây, kết hợp với bàn chữ nhật đơn giản, nhỏ gọn.

Bộ bàn gỗ cũng là vật dụng thiết yếu cho việc thiết kế nội thất sân thượng giúp cho không gian thêm nhẹ nhàng và ấm cúng. Không gian cũng được điểm thêm một vài màu sắc nhẹ nhàng. Bàn ăn đặt sát cạnh view sân thượng, thiết kế sân thượng với không gian như một nơi tổ chức tiệc BBQ giúp tiết kiệm không gian, không chỉ vậy còn giúp sân thượng tận dụng nhiều ánh sáng hơn. Nhưng việc bố trí thêm một đèn thả ngay bàn ăn là cần thiết để hỗ trợ tăng cường ánh sáng vào ban đêm và cũng là món nội thật khá xinh cho căn hộ.

Cùng với sự hợp tác của NHÀ TUI decor, anh Thức và NHÀ TUI đã cho ra ý tưởng độc đáo trong phần thiết kế đó là thiết kế một bồn tắm ngay trên sân thượng của mình. Hình ảnh sau đây là phần thiết kế từ NHÀ TUI và làm chủ nhà rất thích với ý tưởng vô cũng táo bạo này

Hãy cùng NHÀ TUI decor nhìn lại những hình ảnh của nhà anh Thức thiết kế tầng trệt + sân thượng nhé cả nhà.

Nếu vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn phong cách cũng như ý tưởng cho việc thiết kế nội thất căn hộ nhà bạn, hãy liên hệ ngay NHATUI decor để được tư vấn nhé!

-------------
NHÀ TUI decor - embellish your Home.

Holine: 19000030 - CSKH: 0938 644 357
Chat với NHÀ TUI decorm.me/nhatuidecor
Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com