1. Lót sàn gỗ composite ngoài trời là gì?

Lót sàn gỗ nhựa composite ngày càng trở nên phổ biến hơn trong trang trí nội và ngoại thất. Không những tạo nên nét đẹp ấn tượng, thú vị cho không gian mà sàn gỗ nhựa composite tiết kiệm khá nhiều chi phí thi công, bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. 

2. Cấu tạo và chất liệu

Lót sàn gỗ composite được cấu tạo gồm 2 lớp: mặt trên là những thanh gỗ nhựa tổng hợp WPC, mặt dưới là lớp vỉ nhựa nguyên chất được ép thủy lực liên kết với nhau tạo nên tấm vỉ gỗ lót sàn. Cụ thể:

Phần trên của vỉ gỗ nhựa composite được thiết kế dạng thanh (gỗ nhựa được cấu tạo từ nhựa (PE, PVC, PS…) và bột gỗ (xay ra từ vỏ lạc, vỏ trấu, củi khô, mạt cưa, gỗ vụn…) kèm các chất phụ gia với tỉ lệ phối trộn: 30% nhựa, 60% bột gỗ, 10% phụ gia.

Phần đế của lớp vỉ nhựa lót sàn được làm từ nguyên liệu tái chế. Thiết kế đúng theo kích thước của các thanh gỗ nhựa phía trên với chức năng nâng các thanh gỗ sàn lên cao tại độ thông tháo phía dưới. Thanh gỗ và đế nhựa được liên kết bằng vít và được bắt từ dưới lên sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bề mặt trên tấm vỉ gỗ nhựa.

Breadcromb

3. Quy cách sản phẩm

Hiện nay, sản phẩm sàn gỗ composite được thiết kế đúng chuẩn với các kích thước phù hợp: 20 x 300 x 300 mm

  • Độ dài: 300mm
  • Độ rộng: 300mm
  • Độ dày: 20mm

1591012199-0-30 30 2.jpg

4. Màu sắc

Khác với lót sàn gỗ tự nhiên, lót sàn gỗ composite đa dạng màu sắc hơn: xám nhạt, xám đậm, nâu, vàng...Đặc biệt, màu sắc của sàn gỗ rất bền bỉ theo thời gian, ít cần bảo dưỡng như những loại lót sàn khác.

5. Giá thành

Lót sàn gỗ composite là một trong những sản phẩm có giá thành thuộc phân khúc cao với giá 80.000/tấm. Tuy nhiên, nếu chia theo thời gian sử dụng, chất lượng sản phẩm thì đây chính là lựa chọn xứng đáng nhất cho căn nhà của bạn.

Khi mua sản phẩm lót sàn gỗ composite  tại NHÀ TUI decor , bạn sẽ được tư vấn tận tình và lắp đặt tận nhà. Chế độ bảo hành là một trong những điểm mạnh của NHÀ TUI decor. Đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm mua hàng thoải mái, yên tâm nhất.

Bạn có thể xem thêm những sản phẩm khác tại đây

Liên hệ với NHÀ TUI decor qua hotline 1900 0030 hoặc 0814 114 357.