Bạn có thể không bận tâm đến phòng ốc, nhưng bạn cũng khó mà phủ nhận rằng nếu được ăn, được ngủ và được thư giãn trong một không gian xinh ngất, gọn gàng, nơi mà mọi thứ đều đúng sở thích của mình chính là một điều tuyệt vời biết bao. Ấy thế nên càng ngày, càng nhiều người quan tâm đến việc bày biện, trang trí nhà ở hoặc đơn giản chỉ là tút tát lại phòng ngủ thôi. Và nếu bạn cũng đang nghĩ về một căn phòng ngăn nắp, dễ thương style Hàn Quốc với các món xinh yêu, vậy thì cùng tham khảo qua cách mà cô bạn Hoàng Nhung decor để có thêm nhiều gợi ý hay ho, thú vị.

Không khó nhận ra, căn hộ mà Hoàng Nhung đang ở được trang trí theo phong cách Hàn Quốc với tông trắng/gỗ chủ đạo, mang đến cảm giác tinh tế, nhẹ nhàng. Đồ đạc được Nhung sắm sửa khá nhiều nhưng mỗi món đều có một "không gian" riêng và được cô nàng sắp xếp khoa học, ngăn nắp, tạo nên tổng thể bắt mắt chứ không rối mắt tẹo nào.

Cô bạn tút tát căn phòng theo style Hàn Quốc siêu xinh, hay nhất là chẳng có món decor nào giá quá 800k - Ảnh 2.

Bất luận là góc giường ngủ, góc bếp, bàn làm việc/học tập đều có một điểm nhấn riêng. Các món đồ mà cô bạn tậu về đa phần có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn với màu trắng hoặc pastel nhẹ nhàng, khiến căn phòng trông hài hoà, nhã nhặn. Sống trong một nơi xinh xắn và gọn gàng thế này, dám chắc rằng bạn có ở nhà cả ngày cũng không chán đâu!

Cô bạn tút tát căn phòng theo style Hàn Quốc siêu xinh, hay nhất là chẳng có món decor nào giá quá 800k - Ảnh 3.

Hoàng Nhung chia sẻ tiêu chí decor nhà cửa không có gì nhiều ngoài việc tậu những món rẻ mà xinh, nghiêng về tông màu sáng, vừa hợp gu thẩm mỹ vừa đúng với phong cách trang nhã của căn phòng.

Cô bạn tút tát căn phòng theo style Hàn Quốc siêu xinh, hay nhất là chẳng có món decor nào giá quá 800k - Ảnh 4.

Những chiếc kệ để đồ nhiều tầng đa năng, tiết kiệm diện tích là những món "must-have" nếu bạn muốn nhà ở gọn gàng hơn. Hoàng Nhung tất nhiên cũng tậu về giúp căn phòng thêm ngăn nắp, thậm chí cô nàng còn sắm nhiều loại kệ khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng.

Cô bạn tút tát căn phòng theo style Hàn Quốc siêu xinh, hay nhất là chẳng có món decor nào giá quá 800k - Ảnh 5.