Thiết kế và thi công nội thất căn hộ anh Quyền - HN

- Dự án: EUROWINDOW RIVER PARK - HN
- Địa điểm: Hà Nội
- Quy mô: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách
- Phong cách: Mix indochine - Hiện đại
- Thiết kế: NHÀ TUI decor

Với diện tích 72m2 NHÀ TUI decor đã hoàn hành thiết kế căn hộ River Park theo phong cách Mix indochine - hiện đại đúng theo ý của chủ nhà. Không gian phòng khách và phòng ngủ luôn được chủ nhà ưu tiên hàng đầu, chính vì thế NHÀ TUI decor đã thiết kế tông màu chủ đạo là màu nâu, trắng, xám và nhiều nội thất bằng gỗ. Giúp cho gia chủ cảm nhận được sự thoải mái nhưng không kém phần ấm cúng trong căn nhà.

Một trong những nhược điểm của căn hộ đó là sự tách biệt không gian. Nếu nhà thiết kế không tinh ý, sẽ dễ dẫn đến mỗi phòng một tầng và làm mất sự ấm cúng, gần gũi cần có. Vậy sợi dây kết nối trong căn nhà là ở đâu? Câu trả lời của NHÀ TUI decor chính là không gian sinh hoạt chung.
Như trong thiết kế căn hộ anh Quyền bên dưới, NHÀ TUI decor sử dụng tầng trệt và cả tầng lửng với đầy đủ các chức năng phòng khách, bếp, thờ, đọc sách...được bố trí hợp lý, khoa học. Vẫn đảm bảo sự riêng tư, nhưng cũng đủ để tạo sự đầm ấm trong căn nhà.

Căn hộ của anh Quyền cũng là một căn hộ mẫu cực kì phù hợp cho những hộ gia đình 3 thế hệ hay các cặp vợ chồng có con nhỏ hoặc chuẩn đón thành viên mới hoặc với mục đích cho thuê. Các bạn xem thêm hình ảnh thiết kế nhé!

--------------------------------------
NHÀ TUI decor chia sẻ cùng bạn mọi giải pháp kiến trúc, nội thất. NHÀ TUI - chốn về của Tui.

☎ Holine: 19000030 - CSKH: 0938 644 357