Thiết kế căn hộ Vista An Phú

- Dự án: Căn hộ Vista An Phú
- Địa điểm: Quận 2, TPHCM
- Diện tích: 100m2
- Phong cách: Scandinavia
- Thiết kế: NHÀ TUI decor

Căn hộ được cải tạo từ căn hộ cũ với mục đích cho thuê. Vì thế, NHÀ TUI decor đã thiết kế theo phong cách Scandinavi với tông màu trang nhã dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nội thất được tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho người ở. 

Nổi bật nhất giữa phòng khách là ghế sofa chữ I chất liệu da nâu, kết hợp với bàn trà kính đen mang lại cảm giác sang trọng. Xung quanh được trang trí thêm bằng những phụ kiện như lọ hoa, tranh canvas, khung treo tường hình hươu...

Phòng ngủ đầu tiên được thiết kế theo tông trắng xám. Vì diện tích phòng nhỏ nên NHÀ TUi decor thiết kế hệ tủ âm sát tường, giường có hộc tủ thông minh để tiết kiệm không gian. Sát cửa sổ là hệ sofa dùng là nơi ngồi thư giãn, đọc sách với view cực chill.

Phòng ngủ số hai được thiết kế tương tự phòng ngủ một. Không gian rộng hơn một chút nên đã bố trí được thêm một bàn làm việc kết hợp với bàn trang điểm.

Phòng ngủ ba được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ hơn với tông xám làm nền. Điểm nhấn chính là đèn led hình bản đồ thế giới gắn tường, vừa làm đèn ngủ, vừa làm bức tranh tranh trí.

Tổng thể căn nhà rất hài hòa và tiện nghi, phù hợp cho mọi đối tượng khách thuê. Bạn cần tư vấn thêm để thiết kế căn hộ tương tự hãy liên hệ NHÀ TUI decor theo thông tin bên dưới nhé!

-------------
NHÀ TUI decor - embellish your Home.

Holine: 19000030 - CSKH: 0814 114 357
Chat với NHÀ TUI decorm.me/nhatuidecor
Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com