Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chi Dương - quận 2

- Dự án: VISTA AN PHÚ QUẬN 2
- Địa điểm: Tp Hồ Chí Minh
- Quy mô: 70m2
- Phong cách: Mix indochine - Hiện đại
- Thiết kế: NHÀ TUI decor

Theo yêu cầu của chủ nhà thiết kế căn hộ theo hướng hiện đại và phải rộng rãi thoáng mát, chính vì thế NHÀ TUI decor đã hoàn thiện căn hộ theo đúng ý và mục tiêu chủ nhà yêu cầu.

Căn hộ có màu chủ đạo là màu xanh và trắng kết hợp với một số nội thất xung quanh bằng gỗ làm cho căn hộ luôn có sức sống tươi mới. Bên cạnh đó NHÀ TUI còn điểm thêm cây xanh giúp cho căn hộ luôn gần gũi với thiên nhiên. NHÀ TUI luôn muốn mỗi thiết kế của mình luôn giúp cho gia chủ mỗi khi bước vào nhà đều cảm nhận được sự tích cực và thoải mái từ chính căn hộ của mình.

Lợi ích khi chọn thiết kế và thi công nội thất của NHÀ TUI decor: Được miễn phí tư vấn, khảo sát, cho khách hàng khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất. Khi khách hàng chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế. Đảm bảo được tiến độ thi công nhanh chóng, từ thiết kế đến thi công lắp đặt chỉ mất thời gian 15 ngày. Thi công đúng vật liệu, đúng thiết kế và phù hợp với ngân sách đầu tư của khách hàng. Chi phí dịch vụ thiết kế thi công nội thất cam kết rẻ hơn thị trường 10%

Cùng xem thêm hình ảnh thiết kế bên dưới của NHÀ TUI nhé!
Liên Hệ với NHÀ TUI decor để được tư vấn MIỄN PHÍ
Xem thêm dự án tại đây: https://nhatuidecor.com
------------
NHÀ TUI decor - embellish your Home.
Holine HCM: 19000030 - CSKH: 0938 644 357
Holine Hà Nội: 089 899 6357
Địa chỉ:
- HCM: 21 đường 62 phường Thảo Điền, quận 2
- Hà Nội: 141 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội