1. Lót sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là gì?

Lót sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là sản phẩm thường được sử dụng để thay thế các loại vật liệu truyền thống ngoài trời khác như gạch, đá... Có thể được dùng để lót sàn ban công, sàn gỗ sân vườn, sàn sân thượng, sàn hành lang, sàn hiên nhà,...Tiêu chí quan trọng của lót sàn ngoài trời là phải chịu ngâm nước và ánh nắng, nói chung là vật liệu đảm bảo khí hậu tự nhiên ngoài trời.

Breadcromb

2. Cấu tạo và chất liệu

Sàn gỗ ngoài trời được làm bẳng gỗ tràm bông vàng, cấu tạo gồm 2 lớp.

Lớp trên cùng được làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên, được sản xuất từ những cây tràm trưởng thành, chất lượng đã qua tuyển chọn. Chính nhờ cấu tạo này nên sản phẩm có độ bền bỉ và sức chịu đựng rất cao. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính để ngoài trời được đẹp, bền lâu, gỗ được phủ 6 lớp UV và xử lý chống mối mọt, cong vênh. 

Lớp dưới là lớp vỉ nhựa với 2 công dụng. Một là có rãnh nhựa để thoát nước. Lớp gỗ bên trên không trực tiếp tiếp xúc với mặt đất, nước luôn được thoát nhanh chóng nên sẽ giúp làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ. Hai là có ngàm nhựa để gắn các vỉ lại với nhau, đảm bảo kết cấu của sàn.

3. Quy cách sản phẩm

Hiện nay, sản phẩm sàn gỗ ngoài trời được thiết kế đúng chuẩn với các kích thước phù hợp: 20 x 300 x 300 mm

  • Độ dài: 300mm
  • Độ rộng: 300mm
  • Độ dày: 20mm

1591012275-0-30 30 2 (1).jpg

4. Màu sắc

Vì được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên màu sắc của các loại sàn gỗ tràm bông vàng đều rất chân thực, sắc xảo và lâu bị phai màu. Không giống như những loại vật liệu khác, sản phẩm này không lên rêu hoặc nấm mốc khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Sau mỗi đợt 1-2 năm, bạn chỉ cần quét lên thêm 1 lớp sơn PU thì sàn lại trở nên sáng bóng, đẹp như mới.

5. Giá thành

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là một trong những sản phẩm có giá thành tốt nhất hiện nay, với giá 45.000/tấm. 

Khi mua sản phẩm lót sàn gỗ tự nhiên tại NHÀ TUI decor , bạn sẽ được tư vấn tận tình và lắp đặt tận nhà. Chế độ bảo hành là một trong những điểm mạnh của NHÀ TUI decor. Đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm mua hàng thoải mái, yên tâm nhất.

Bạn có thể xem thêm những sản phẩm khác tại đây

Liên hệ với NHÀ TUI decor qua hotline 1900 0030 hoặc 0814 114 357.