Combo 8 - Bàn mini bar, hai ghế bar và lót sàn gỗ tự nhiên

2,660,000 đ

Giá bán: 3,200,000 đ

Mã Sản Phẩm: CB20.08

Số Lượng:

Mô tả sản phẩm

Đang cập nhật

Thông tin chi tiết

Combo 8 - Bàn mini bar, hai ghế bar và lót sàn gỗ tự nhiên

Biến ban công thành một nơi đẹp như rooftop bar, có thể không? Câu trả lời của NHÀ TUI decor là hoàn toàn có thể. Với bộ bàn ghế bar ban công, ít chậu cây, đèn ngoài trời...ban công nhà bạn sẽ trở thành không gian lãng mạn và nổi bật nhất.

Bộ Combo 8 - Bàn mini bar, hai ghế bar và lót sàn gỗ tự nhiên bao gồm: 

  1. 1 bàn mini bar
  2. 2 ghế bar 
  3. 2m2 lót sàn gỗ tràm ngoài trời

Bàn treo xếp gọn được làm bằng gỗ thông tự nhiên đã qua xử lý chống thấm, chống mối mọt, bền bỉ trong môi trường ngoài trời. Kích thước 30*60cm để vừa laptop làm việc, vài cuốn sách và cốc cà phê...Bàn gắn cố định trên thành ban công, có thể xếp lại khi không dùng, chiếm diện tích nhỏ nên không gian chung "có vẻ" thoáng đãng hơn.

Ghế bar cao 70cm, chất liệu sắt sơn tĩnh điện và gỗ cao su. Chân chắc chắn, có tựa và gác chân giúp bạn ngồi một cách thoải mái. Điều lưu ý là với gia đình có con nhỏ, sẽ nguy hiểm khi để trẻ leo trèo trên ghế bar. Lời khuyên của NHÀ TUI decor là bạn có thể cất gọn 2 ghế, chỉ mang ra sử dụng khi có nhu cầu.

Lót sàn gỗ được làm từ gỗ tràm bông vàng đã qua xử lý. Mỗi tấm có kích thước 30*30*2cm, có ngàm để lắp lại với nhau và có rãnh nhựa để thoát nước.

Khi mua sản phẩm Combo 8 - Bàn mini bar, hai ghế bar và lót sàn gỗ tự nhiên tại NHÀ TUI decor , bạn sẽ được tư vấn tận tình và lắp đặt tận nhà. Chế độ bảo hành là một trong những điểm mạnh của chúng tôi. Đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm mua hàng thoải mái, yên tâm nhất.

Bạn có thể xem thêm những sản phẩm khác tại đây

Liên hệ với NHÀ TUI decor qua hotline 1900 0030 hoặc 0814 114 357.