[Ý TƯỞNG] THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ BÌNH THẠNH – CHỊ MINH

Cải tạo lại tầng một, chị Minh mong muốn biến nơi đây thành không gian kết nối các thành viên lại với nhau. Ý tưởng của NHÀ TUI decor là bố trí hệ khách – bếp mở, tông màu trắng sạch sẽ nhưng đánh đèn ánh vàng, kết hợp với cây xanh, vừa đủ hiện đại, vừa ấm cúng. Cùng xem thêm ý tưởng thiết kế bên dưới nhé!

thiết kế nội thất nhà phố sơ đồ thiết kế nội thất nhà phố  sơ đồ thiết kế nội thất nhà phố Bình Thạnh-Phòng khách

Thiết kế nội thất nhà phố Bình Thạnh theo phong cách Scandinavian với gam màu trắng sáng chủ đạo. Kệ TV sử dụng đường nét thiết đơn giản, kết hợp hệ cánh tủ trắng với mặt gỗ sang trọng. Không chỉ đáp ứng công năng lưu trữ tiện nghi và bề mặt tủ còn tận dụng để trưng bày những món decor tạo nên mảng trang trí ấn tượng. Bổ sung các chậu xanh để mang nét tươi mới vào không gian.

sơ đồ thiết kế nội thất nhà phố Bình Thạnh-Phòng khách

Phòng khách sang trọng với gam màu xám trung tính từ ghế sofa bọc nệm êm ái. Toàn bộ nội thất đều theo tông màu lạnh tối giản- một đặc trưng của phong cách scandinavian. Sử dụng tranh treo tường để mang lại điển nhấn ấn tượng cho không gian.

sơ đồ thiết kế nội thất nhà phố Bình Thạnh-bàn ăn

Bàn ăn chân sắt sơn trắng theo tổng thể màu sắc của không gian chung. Các đường nét thiết thanh mảnh và mềm mại mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho không gian bàn ăn. Sử dụng giấy dán tường họa tiết hình học, cùng với hệ kệ treo tường cho không gian thêm cá tính và tươi mới.

sơ đồ thiết kế nội thất nhà phố Bình Thạnh-Phòng bếp

Thiết kế nội thất nhà phố với khu bếp tươi mới và tràn gập ánh sáng. Hệ cánh tủ không tay nắm tạo nên một bề mặt phẳng hiện đại. Tấm kính ốp bếp không chỉ đảm bảo bề mặt luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, mà còn tạo nên điểm nhấn màu sắc ấn tượng. Một bảng màu nâu gỗ được phối trộn khéo léo đã mang lại nét ấm cúng và gũi cho không gian trắng tinh tế.

sơ đồ thiết kế nội thất nhà phố Bình Thạnh

—————————————————————————————————————————————–

NHÀ TUI decor chia sẻ cùng bạn mọi giải pháp kiến trúc, nội thất. NHÀ TUI – chốn về của Tui.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

 

Bình Luận