TỦ TV IBIS

4,990,000 đ

Mã Sản Phẩm:

Số Lượng:

Mô tả sản phẩm

Tủ TV là sản phẩm quan trọng trong căn hộ hiện đại. NHÀ TUI decor xin giới thiệu bạn TỦ TV IBIS là sản phẩm được NHÀ TUI decor thiết kế và cung cấp với bạn và được nhiều khách hàng lựa chọn

Thông tin chi tiết

TỦ TV IBIS

Với khung kim loại theo phong cách công nghiệp màu than chì, dòng sản phẩm Ibis Light mang đến cảm giác tinh tế và phong cách. Với khung kim loại màu xám đậm hiện đại tương phản với các tấm hoàn thiện bằng gỗ sồi tuyệt đẹp, dòng sản phẩm này đi kèm với một loạt các vật dụng thiết thực được tạo ra hoàn hảo cho các căn hộ và ngôi nhà hiện đại với phong cách độc đáo.

Đơn vị TV đầy phong cách này là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ phòng khách nào. Đó là cách lý tưởng để nâng cấp phòng khách của bạn với một lớp hoàn thiện đầy phong cách và nhiều tùy chọn lưu trữ. Thiết bị này có hai cửa để dễ dàng truy cập vào tất cả các thiết bị phương tiện của bạn. Giữ một phòng khách gọn gàng với các tùy chọn đơn vị TV thiết thực và phong cách này. Đơn vị này có hai giá để không gian lưu trữ. Đơn vị này có chân kim loại màu xám đậm để bổ sung cho lớp hoàn thiện bằng gỗ sồi sáng.

Kích thước:

Chiều rộng sản phẩm: 150 cm

Chiều sâu sản phẩm: 40 cm

Chiều cao sản phẩm: 50 cm