[THIẾT KẾ KIẾN TRÚC] BIỆT THỰ PHỐ QUẬN 2 – ANH TÙNG

Sáng tạo tới đâu? ❌ ❌ ❌ Đây là câu hỏi khó không chỉ với NHÀ TUI decor, mà còn với nhiều đơn vị thiết kế nội thất khác. Tuy nhiên, không có gì khó nếu bạn chịu khó nghiên cứu, NHÀTUI décor nhận ra rằng sáng tạo tới đâu không phải là câu hỏi quan trọng nhất, mà là “Làm sao để đạt được sự cân bằng giữa sáng tạo và tính ứng dụng?”.

Trong dự án thiết kế kiến trúc cho biệt thự phố của anh Tùng – chúng tôi đã mạnh dạn sáng tạo dựa trên nhưng mảng khối kiến trúc đặc – rỗng, sử dụng tone nền trắng, kết hợp lam gỗ & cây xanh khiến ngôi nhà giống như một “tổ chim cúc cu” ấm áp và yên bình. Điểm cân bằng ở đây là mọi thứ đều giúp căn nhà có được sự hài hòa với thiên nhiên, đón thật nhiều ánh sáng và khí trời – điều mà anh Tùng quan tâm nhất trong yêu cầu thiết kế biệt thự này.

Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại, không gây nhàm chán, không gian như mở ra cùng thiên nhiên,  nắng sớm, khí trời hoà cùng cây xanh tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ.

Cổng chính được thiết kế theo lối cửa gấp, có thể gấp lại gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích khi mở cửa được xem là điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc biệt thự này. Giải pháp thật sự hữu hiệu trong việc tạo thêm sự phong phú cho những không gian cần nới rộng diện tích bề mặt.

Khoảng sân vừa vặn cho các hoạt động vui chơi của trẻ em, mặt khác lại có thể tận dụng là nơi đỗ xe thay cho garage.

 

Chúng tôi biết rõ, tìm được điểm cân bằng không hề dễ. Nhưng một khi tìm được, đó sẽ là kim chỉ nam cho thiết kế và căn nhà sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho bạn. Anh Tùng đã tìm được không gian thoải mái cho mình sau những giờ làm việc căng thẳng, còn bạn thì sao? Nếu vẫn chưa nghĩ ra phong cách thiết kế yêu thích cho mình, hãy để NHÀTUI décor hỗ trợ bạn nhé!

———————————–
NHÀ TUI decor – embellish your Home.

Hotline: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận