Dự án Homestay Hàng Xanh là một trong những dự án homestay đầu tiên do NHÀ TUI decor thiết kế, thi công. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, thiết kế phong cách retro độc đáo, homestay Hàng Xanh nhanh chóng thu hút khách ngày từ ngày đầu tiên mở cửa.

Mặt tiền căn nhà gợi nhớ lại những ngôi nhà Sài Gòn xưa cũ với khung cửa sổ xanh và gạch bông đỏ. Bao quanh là giàn cây leo vừa mang lại bóng mát, vừa tăng tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường. 

Lối đi thang bộ được lát gạch bông với nhiều họa tiết xe kẽ. Đây hoàn toàn có thể trở thành một góc chụp hình "sống ảo" cực lung linh.  Kiến trúc sư đã thiết kế loại bậc thang rộng và thoải để dễ dàng đi lại. 

Có thể nói, mỗi căn phòng trong căn homestay đều là một góc riêng đúng nghĩa. Dưới đây là một căn mẫu với thiết kế có gác tiện dụng, đầy đủ nội thất. Từng món đều được gia công kĩ càng. Nếu bạn tinh ý có thể thấy vật liệu chủ yếu được sử dụng là sắt sơn đen và gỗ tự nhiên. Sắt sơn đại diện cho phong cách công nghiệp mạnh mẽ, cá tính. Cân bằng với nó là gỗ tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện. NHÀ TUI decor lựa chọn ánh đèn sáng vàng để kết nối hai phong cách tưởng như trái ngược này với nhau.

Yếu tố cân bằng giữa tính tiện nghi và thẩm mỹ cũng được NHÀ TUI decor đặt lên hàng đầu. Căn hộ không hề thiếu bất cứ một vật dụng hiện đại nào, nhưng cũng rất vintage, là một góc "chill" đúng nghĩa.

Tại lầu rooftop, tuy không có nhiều không gian nhưng đội ngũ thiết kế đã biến đây trở thành một góc nhỏ ấm cúng để mọi người có thể quây quần với nhau dịp cuối tuần. 

Dự án hoàn thiện nhanh chóng sau 2 tháng thiết kế, thi công. Điều NHÀ TUI decor tự hào nhất chính là homestay luôn đông khách nhờ thiết kế retro kết hợp với công nghiệp ấn tượng, cá tính. Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế mới gần đây. Bạn có thể xem thêm các công trình khác tương tự tại Đây