Gia chủ - chị Oanh đến gặp chúng tôi trực tiếp tại văn phòng với nhu cầu thiết kế ngôi nhà nhỏ dành cho gia đình. Ngôi nhà 80m2 với 1 khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ sẽ là nơi vợ chồng chị cùng hai con nhỏ quây quần bên nhau.

Phòng khách với cửa kính trắng đón ánh mặt trời, là nguồn mang lại ánh sáng cho cả ngôi nhà. Ở đó, gia chủ có thể nằm thư thả đọc sách trên ghế armchair, hoặc quây quần cùng với gia đình trên bộ sofa chữ I cực kỳ thoải mái, tiện lợi. Phía tường đối diện sofa, ngoài bộ kệ tivi thông thường như bao gia đình khác, nhà chị Oanh có thêm một bàn thờ gia tiên. Điểm đặc biệt là nó được ngăn cách với phòng khách bằng một vách lam gỗ tinh tế, không hề sến hay ảnh hưởng đến phong cách hiện đại chung của cả căn nhà.

Không gian bếp gắn liền với không gian khách. Với tông màu xám, bếp trông vừa sang trọng, vừa sạch sẽ. Bộ bàn ghế ăn với 1 ghế dài và 3 ghế lẻ có thể linh động sắp xếp tùy theo số người ngồi. Để không gian thoáng hơn, có một cửa số kính ngay bếp nấu.

Phòng ngủ master, trái với không gian sinh hoạt lót gạch nền, được lót sàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng. Ngoài những nội thất thiết yếu, phòng ngủ có thêm tivi để gia chủ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phòng ngủ của bé lại là không gian khơi nguồn sáng tạo với tông xanh mint tinh tế, hài hòa. Giường tầng với bậc thang được tận dụng làm thành hộc tủ kéo tiết kiệm không gian. NHÀ TUi decor bố trí thêm một ghế lười để các bé, với tính năng động của mình, có thể thoải mái thư giãn nằm chơi, đọc truyện...

Tổng thể căn nhà toát lên phong cách hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu của gia chủ, vừa đảm bảo ý đồ thiết kế.

-------------
NHÀ TUI decor - embellish your Home.

Holine: 19000030 - CSKH: 0814 114 357
Chat với NHÀ TUI decorm.me/nhatuidecor
Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com