[THIẾT KẾ NỘI THẤT] CĂN HỘ EHOME S – ANH QUÂN

Với 46m2 nhưng cần tới 2 không gian ngủ, nhà thiết kế nên bố trí như thế nào? NHÀ TUI decor đưa ra phương án ngăn không gian ngủ bằng vách lam kính, khi cần riêng tư thì chỉ cần kéo rèm che rất tinh tế. Phương án này đã được các chủ nhà trước đây yêu thích vì tính tiện lợi và hiệu ứng không gian.

NHÀ TUI decor cũng bố trí một giường ngủ nhỏ ngay cửa sổ đón ánh sáng, ngăn với phòng khách bằng một kệ decor. Dù không gian có hơi nhỏ một xíu nhưng thiết kế nội thất căn hộ Ehomes đáp ứng đầy đủ công năng và mang về cảm giác ấm cúng cho chủ đầu tư. Cùng xem thêm hình ảnh bên dưới nhé!

thiết kế nội thất căn hộ Ehome s

Có thể thấy tổng thể không gian với tông màu trắng sáng kết hợp gam gỗ một cách khéo léo, mang lại một không gian tươi mới nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Hệ kệ cao giúp tối ưu công năng lưu trữ, đồng thời làm mảng phân ngăn nhằm tạo được không gian riêng tư cho phòng ngủ. Các món decor và chậu xanh trang trí cũng biến chúng thành một mảng trang trí tuyệt đẹp cho khu vực sinh hoạt. Thiết kế nội thất không gian nhỏ bố trí thêm một bàn gắn tường giúp bổ sung thêm một khu vực học tập hay làm việc lý tưởng.

thiết kế nội thất căn hộ Ehome s hiện đại

thiết kế nội thất căn hộ Ehome s-quận 9

Một bàn ăn nhỏ bố trí cho gia đình 4 người với đường nét thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cảm giác thoái mái cho những bữa ăn. Với diện tích sàn khiêm tốn nên thiết kế nội thất căn hộ ưu tiên cho những hệ kệ hay tủ gắn tường để gia tăng công năng lưu trữ. Một gương lớn bố trí trên bồn rửa tiện nghi, đồng thời tạo nên ảo giác nới rộng không gian.

thiết kế nội thất căn hộ Ehome s- phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ tận dụng hốc tường để bố trí hệ kệ đa năng. Một khu vực nhỏ nhưng có thể giúp lưu trữ sách hay trưng bày những món đồ mang cá tính riêng của gia chủ vào không gian. Cửa kính trong suốt nhỏ giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên, cho không gian luôn tươi mới.

thiết kế nội thất căn hộ Ehome s-tại quận 9

Thay vì sử dụng tường kín để tách biệt không gian, thì thiết kế nội thất không gian phòng ngủ này sử dụng hệ kính trong suốt nhằm tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian hẹp. Nhưng nếu gia chủ cũng dễ dàng tạo được sự riêng tư với thiết kế bổ sung rèm cửa. Dù không có nhiều khoảng trống nhưng không gian thư giãn vẫn tạo được tầm nhìn thoáng đãng và gọn gàng. Bố trí gương soi lớn bọc viền gỗ mang lại một điểm nhấn trang trí, đồng thời tăng thêm chiều sâu cho không gian.

thiết kế nội thất căn hộ Ehome s- mẫu phòng ngủ

—————————————————————————————————————————————–

NHÀ TUI decor chia sẻ cùng bạn mọi giải pháp kiến trúc, nội thất. NHÀ TUI – chốn về của Tui.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận