Dự án biệt thự Dĩ An - Bình Dương là một trong những dự án do NHÀ TUI decor thiết kế năm 2020. Căn nhà gồm một trệt, một lầu, rộng 100m2 và được thiết kế theo phong cách hiện đại. 

Căn nhà được lót sàn gỗ với tông màu tự nhiên, sáng nhạt. Màu sàn kết hợp với tường trắng làm bật lên các màu nội thất khác như sofa, giường, màu bếp...Phòng khách được bố trí rất nhiều kệ tủ, vừa để trang trí, vừa để tận dụng làm không gian để đồ. Tất cả nội thất đều được làm từ gỗ tạo cảm giác ấm cúng. 

Sảnh chờ lầu một được nhấn bằng giấy dán tường gạch giả gỗ, kết hợp với sofa xanh nhã nhặn cho không gian. Ngoài ra, gia chủ còn có thể trang trí thêm bằng những chậu cây xanh, lọ hoa hay đèn thả...giúp không gian có điểm nhấn hơn.

Phòng ngủ hòa hợp với tông màu chung của căn nhà. Điểm nhấn là bức tường vẽ hoa nữ tính, thanh lịch nhưng không sến, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho căn phòng. Ngoài phòng ngủ master, gia chủ cũng đầu tư cho phòng ngủ phụ không kém. Vẫn là bức tường hoa nhưng bố trí thêm một sofa dưới cửa sổ. Đây sẽ là nơi thư giãn đọc sách, hay đơn giản là nằm nghỉ ngơi...

Phòng thờ được tách ra từ phòng ngủ master, dùng vách ngăn lam giả gỗ để phân ra với không gian còn lại của tầng hai. Chất liệu được làm từ gỗ tự nhiên, tông màu nâu trầm cổ kính, trang nghiêm.

Tổng thể căn nhà mang phong cách hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng, phù hợp với một gia đình Việt Nam. Bạn có thể xem thêm những bản thiết kế nội thất nhà phố khác tại đây