Thiết kế kiến trúc biệt thực phố anh Tùng - quận 2

– Dự án: Biệt thự phố anh Tùng 
– Địa điểm: Quận 2
– Quy mô: 1 trệt, 2 lầu
– Phong cách: Hiện đại
– Thiết kế: NHÀ TUI decor

Sáng tạo tới đâu? Đây là câu hỏi khó không chỉ với NHÀ TUI decor, mà còn với nhiều đơn vị thiết kế nội thất khác. Tuy nhiên, NHÀ TUI decor nhận ra rằng sáng tạo tới đâu không phải là câu hỏi quan trọng nhất, mà là “làm sao để đạt được sự cân bằng giữa sáng tạo và tính ứng dụng?”. Câu trả lời sẽ có trong công trình này.

Trong dự án thiết kế kiến trúc cho biệt thự phố của anh Tùng – chúng tôi đã mạnh dạn sáng tạo dựa trên nhưng mảng khối kiến trúc đặc – rỗng, sử dụng tone nền trắng, kết hợp lam gỗ & cây xanh khiến ngôi nhà giống như một “tổ chim cúc cu” ấm áp và yên bình. Điểm cân bằng ở đây là mọi thứ đều giúp căn nhà có được sự hài hòa với thiên nhiên, đón thật nhiều ánh sáng và khí trời – điều mà anh Tùng quan tâm nhất trong yêu cầu thiết kế biệt thự này. 

Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại, không gây nhàm chán, không gian như mở ra cùng thiên nhiên,  nắng sớm, khí trời hoà cùng cây xanh tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ.

Mặt tiền trắng với những ô vuông được đục khoét ngẫu nhiên hết sức mới mẻ, phá cách. Cổng chính được thiết kế theo lối cửa gấp giúp tiết kiệm diện tích – một giải pháp cực kì thông minh trong kiến trúc ngày nay.

Khoảng sân trước được lót gạch kết hợp trồng cỏ tự nhiên, vừa là khu vực vui chơi cho trẻ con trong nhà, vừa tận dụng làm gara đỗ xe. Chủ nhà cũng muốn dành một không gian nhỏ ở góc để đặt bàn trà. Đây sẽ là một góc lí tưởng để vừa nhâm nhi ly cà phê vừa đọc sách.

Chúng tôi biết rõ, tìm được điểm cân bằng như đã nói ở trên không hề dễ. Như trong công trình nhà anh Tùng, để tạo được một không gian gần gũi thiên nhiên trong một ngôi nhà hiện đại, không phải chỉ mang cây xanh vào là được, cái chất “thiên nhiên” đó phải đến từ cả vật liệu và cách bố trí kiến trúc…Nhưng một khi tìm được điểm mấu chốt đó, nó sẽ là kim chỉ nam cho thiết kế và căn nhà sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho bạn.

Anh Tùng đã tìm được không gian thoải mái cho mình sau những giờ làm việc căng thẳng, còn bạn thì sao? Nếu vẫn chưa nghĩ ra phong cách thiết kế yêu thích cho mình, hãy để NHÀ TUI decor hỗ trợ bạn nhé!

———————————–
NHÀ TUI decor – embellish your Home.

Hotline: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com