Khung trang trí logo Aletico

1,450,000 đ

Giá bán: 1,890,000 đ

Mã Sản Phẩm: CG20.20

Số Lượng:

Mô tả sản phẩm

  • Kích thước: 60cmx50cm 
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện dày 4 ly
  • Màu sắc: Đen
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Bảo hành: 1 năm

Thông tin chi tiết

KHUNG TRANG TRÍ LOGO ALETICO

Khoảng trống trên những bức tường luôn khiến bạn "đau đầu" vì không biết trang trí món gì. Tranh canvas thì quá thông thường, kệ thì lười lau dọn,...Một sản phẩm mới của NHÀ TUI decor sẽ giúp bạn giải quyết "cơn đau đầu" đó - Khung trang trí logo Aletico.

Sản phẩm này dùng để trang trí mảng tường cho các không gian phòng khách, ngủ, phòng làm việc...Ngoài ra còn phù hợp trang trí không gian quán cà phê, quán ăn, văn phòng công ty...Các phong cách thiết kế phổ biến hiện nay như hiện đại, scandinavi, công nghiệp hay cổ điển... đều phù hợp với sản phẩm trang trí này.

Logo Atlético gồm 2 phần chính chia nửa chiếc khiên kỵ sĩ, phần trên bên trái có 7 ngôi sao màu trắng. Đây là biểu tượng cho 7 tỉnh biên giới Madrid.

Con gấu và dâu tây trong tiếng Tây Ban Nha là “El Oso y el Madroño”, xuất hiện trong trung tâm logo Atlético được bao quanh bởi 7 ngôi sao trắng. Hình ảnh này được lấy từ biểu tượng điêu khắc ở Puerta del Sol, thành phố Madrid.

Con gấu là biểu tượng trên huy hiệu của Madrid, từ năm 1212 lá cờ có hình ảnh một chú gấu lớn được bao xung quanh bởi 7 ngôi sao trắng, còn được gọi là Ursa Major hay sao Bắc Đẩu. Những con gấu là chủ nhân của thành phố này trước khi nó trở thành nơi con người cu ngự, vì thế gấu trở thành con vật linh thiêng.

Vào năm 1222 cây dâu tây được vua Alfonso VIII thêm vào huy hiệu, hình ảnh bao gồm một con gấu đặt 2 tay lên thân cây. Đây là hành động giải quyết mâu thuẫn giữa hội đồng thành phố và nhà thờ; theo đó cây dâu biểu tượng cho cây và đất do thành phố quản lý, còn con gấu tượng trưng cho động vật do nhà thờ quản lý.

Khi mua sản phẩm khung trang trí logo Aletico tại NHÀ TUI decor , bạn sẽ được tư vấn tận tình và lắp đặt tận nhà. Chế độ bảo hành là một trong những điểm mạnh của chúng tôi. Đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm mua hàng thoải mái, yên tâm nhất.

Bạn có thể xem thêm những sản phẩm khác tại đây

Liên hệ với NHÀ TUI decor qua: